Các Công Nghệ Mới Trong Tương Lai

Kỹ Thuật Đang Thay Đổi Như Thế Nào

đời trước, Apple cũng từng gây xôn xao khi sản xuất iPhone dùng Nano SIM Trước tiên trên thị trường di động, buộc một số nhà mạng phải cung cấp riêng loại SIM này cho các con dế của Apple. Ngoài ra, các nguồn tin tưởng và sử dụng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được cập nhật lên RAM 2GB thay mới cho RAM 1GB hiện hành. Đối với sự cải tiến này, iPhone mới sẽ có thể xử lý những tác vụ tuyệt vời và nuột nà hơn. Apple bắt đầu trang thiết bị RAM 1GB kể từ iPhone 5. lại đầu năm nay, tập đoàn cũng khởi đầu sử dụng RAM 1GB cho đời Apple thứ ba, tăng gấp đôi so với bộ nhớ ram 512MB của iPad 2

các cột mốc giới hạn của các chiếc ĐT đang bị thay đổi liên tục theo đà phát triển của thế giới kỹ thuật. Rõ ràng đây là điều có ích trực tiếp cho khách hàng hiện nay. các chiếc smartphone càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho con người làm được đa dạng công vụ hơn, giải trí tốt hơn và lớn khả năng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với hiện nay. Vậy một số kỹ thuật nào sẽ là điểm nhấn trên điện thoại trong năm 2015? Hãy cùng tôi điểm qua các xu thế đang dần xuất hiện:

màn hình cảm ứng “biến hoá” hơn: các chiếc màn hình lcd điện thoại cao cấp sẽ có khả năng khác rất xa trong tương lai. Sự tung ra của một số kỹ thuật màn hình hiển thị mới sẽ cho phép một số nhà sản xuất có thể gây ra các loại màn hình cảm ứng cong, thẳng tuỳ ý. Cái tên đáng chú ý Thứ nhất của xu hướng này chính là chiếc Samsung Note Edge đầy triển vọng của Samsung. một màn hình lcd cong đồng nghĩa Đối với công việc cách dùng ĐT có khả năng thay đổi, kéo theo đó là rất nhiều sự cải tiến khác liên quan đến phần mềm, ứng dụng, … phù hợp cho đời màn hình mới.

2015 sẽ là 1 5 tuyệt vời cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đưa ra các dự đoán về một số mặt hàng kỹ thuật mới mà ‘nhà táo’ đa dạng công dụng ra đời trong 5 đến. thay man hinh iphone 4s

MacBook Air Retina: MacBook Air là 1 trong một số câu chuyện thành công nổi bật nhất của Apple, chứng minh với giới kỹ thuật rằng thị trường điện thoại máy tính cá nhân thực tế sự vẫn “còn sống”. năm 2014 đã chứng kiến sự cải thiện khiêm tốn của đời máy tính xách tay siêu mỏng này, chủ yếu cập nhật bé Với các yếu tố phụ kiện ở trong. vì thế, một số gì chúng ta có khả năng mong đợi để coi Apple sẽ làm gì Với chiếc máy tính đem tính icon này trong thời lượng lại. 1 trong một số tính năng được mong đợi trên sản phẩm này là màn hình cảm ứng Retina giống như đời mặt hàng MacBook Pro đã được làm mới. hàng loạt tín đồ của Apple cho rằng MacBook Air Retina chuẩn xác ra đã được trình làng vào năm 2014, tuy nhiên cuối cùng điều đó không diễn ra. 1 Nguyên nhân được đề ra để giải thích cho sự chậm trễ này là thời gian dùng pin. Để gia tăng số lượng điểm ảnh lên mức mà một màn hình cảm ứng Retina cần thì phải mất đa dạng tài nguyên vẹn điện toán và điều này cũng sẽ khiến cho máy ngốn pin rất nhiều hơn. những phương pháp giải quyết rõ ràng nhất cho Điều này là dùng cpu Broadwell mới của Intel, vốn ban đầu được dự kiến ra đời trong năm 2014 nhưng giai đoạn này nên hoãn cho đến đầu 5 2015.