Cách nào thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt hấp dẫn tại Sài Gòn?

Vị cay của ớt, mặn mà của muối hột và thanh ngọt của thịt tôm tươi cùng nhau nhảy múa – ngon đến không thành lời. Nhưng không đơn giản để nếm được mùi vị thiên đường đó, đầu tiên bạn cần khéo léo lột hết vỏ tôm ra, chỉ là nếu chỉ lột vỏ tôm thôi sẽ làm mất đi 50% vị ngon của món ăn, hãy cảm nhận những hương vị tuyệt vời đã tẩm ướp vào lớp vỏ bên ngoài trước đã. Cay, mặn, ngọt hòa chung khiến bạn không thể kiềm chế được mình, uống chút nước lạnh rồi lại chìm trong vị cay nồng của ớt và vị ngọt của tôm.

Cách nào thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt hấp dẫn tại Sài Gòn?

Bạn có biết đấy là món gì không?

Tôm sú muối ớt của Nướng Tại Nhà hân hạnh được phục vụ bạn trong bữa tiệc nướng ngoài trời này . Những chú tôm sú chắc nịch, to to được tẩm ướp gia vị kỹ lưỡng luôn sẵn sàng có mặt tại bữa tiệc của bạn chỉ với một cuộc gọi. Nguyên liệu được Nướng Tại Nhà luôn đảm bảo không dùng hàng không rõ nguồn gốc, và chắc chắn tươi sống ngay trước khi tẩm ướp chỉ có thể tính tiền theo đơn giá từng con chứ không phải từng xiên hay kg đâu nha bạn. To chất lượng luôn nha!

Bạn không phải còng lưng ra để chuẩn bị. Giá cả lại quá “mềm”, lại có thể thả cửa ăn uống và chơi đùa cùng nhau tại địa điểm bạn muốn. Với chỉ một lần thử, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Nướng Tại Nhà khi lại “thèm” món nướng. Nướng Tại Nhà tự hào là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam với sự uy tín chất lượng và luôn đảm bảo về nguồn gốc nguyên liệu.

Tại sao lại không thử một lần nhỉ?

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected][email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Nguồn Cách nào thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt chiêu tại TP HCM?