Cách Thay Màn Hình Lcd Điện Thoại HTC ONE X

 

Khắc Phục Màn Hình HTC ONE X Bị Vỡ

 

Nhận xét về dịch vụ thay mặt kính htc one x+. Ở các cạnh, One X cũng được sáng chế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và khe microSIM (dùng đến que mở sim kèm theo). Cạnh phải có nút lựa chọn âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi thông tin. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do thân máy được thiết kế unibody. smartphone này cũng chưa có khe cắm thẻ nhớ microSD nhưng có RAM dung lượng 32 Gigabyte (26 GB đối với khách), đủ dùng với những người thông thường. một số người có mong muốn dùng nhiều nội dung đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung qua các trang bị khác hoặc chuyển lên the service lưu giữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. khách điện thoại của HTC đăng ký dịch vụ Dropbox được sử dụng free tất cả 25 GB thời lượng lưu trữ.

Camera

Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn ống kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Galaxy S II khẩu f2.65). HTC cho hay camera này có khả năng bắt đầu khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, được hiểu là mỗi giây có thể chụp được 5 ảnh. Trong dùng đến thực tế, chúng tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp nhanh vô cùng, nhanh hơn nhiều máy ảnh compact hiện nay và có lẽ là camera điện thoại cao cấp có tốc độ chụp nhanh nhất có thể ngày nay. Hình hình chụp hầu như ngay sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liền mạch được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tục, tối đa 99 tấm. Tuy nhiên, One X cũng một điểm làm giảm là chẳng có nút chụp cứng chuyên dùng như Lumia 800.

Chế Độ Bảo Hành Tin Cậy, Chu Đáo Cùng Chế Độ Hậu Mãi Tuyệt Vời Đối Với Người Dùng Được Lắp Đặt Dịch Vụ Thay Màn Hình Lcd Htc Ở Bảo Long. Vì Vậy, Khi Gặp Những Hư Hỏng Gì Với Cái Điện Thoại Cảm Ứng Htc Của Bạn Hãy Gọi Ngay Cho Bảo Long Để Được Trả Lời Tốt Nhất.

• Trong 1 tuần Thứ nhất trung tâm sẽ thay thế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí toàn bộ khi mặt hàng nắm giữ hư hỏng.

• thời gian bảo trì 3 tháng kể từ ngày thay phụ kiện.

• bảo trì ở các trung tâm của  trên toàn quốc.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …