Posted in Công nghệ

Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam chất lượng tốt nhất tại Nam Định

Phần lớn các chàng trai theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm. (Xem thêm Cách chọn đồng hồ Casio thể thao nam )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

(Xem thêm cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam )

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen huyền bí, kết hợp với dây đeo bằng nhựa được thiết kế như đường ray xe lửa ngay ngắn và móc khóa hai lớp bản to, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao đặc biệt hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế của mình.

Cũng như các dòng đồng hồ thể thao khác, không chỉ bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng có thể sử dụng cho mục đích thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi mang trong mình tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng với những khoảng cách không đều nhau chính là đối tượng phục vụ chính giúp đỡ các bạn đam mê thế thao, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp báo tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ thể thao Casio nên mua địa điểm nào tin cậy nhất )
Bạn đã quá ưng ý với chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Luôn áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn đi kèm với thay pin của shop, bạn và phụ kiện đáng yêu này có thể cùng nhau đồng hành trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!

Nhanh lên nào!

\

Nguồn :http://goo.gl/ulDT5V