Breaking News
Home / Chuyên Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Asus Zenfone 4 Chính Hãng Rẻ Tiền Nhất

Chuyên Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Asus Zenfone 4 Chính Hãng Rẻ Tiền Nhất

 

Thay Mới Màn Hình Hiển Thị , Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

đặc điểm khác biệt trong lúc thay mới mặt kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4 được lực lượng nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, cẩn thận được lắp đặt keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công như của các trung tâm khác. nhờ vậy mà uy tín thay mặt kính Zenfone 4 nói riêng và Hầu hết các dòng máy khác của Zenfone 4 nói chung sau thời gian thay hoàn thành đều như mới mua.

Khi người xài đến thay mặt kính cảm ứng, màn hình cảm ứng Zenfone 4 sẽ được nhân viêc test theo từng bước đảm bảo trình độ cao, chúng tôi sẽ test sơ sơ và tư vấn cho quý khách những phương pháp chất lượng nhất, Tiếp theo người làm mới thực hiện thay màn hình hiển thị, mặt kính Asus Zenfone 4. Chúng tôi có rất nhiều loại màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng không giống nhau để khách hàng chọn lựa tương thích. sau thời gian thay mới hoàn thành chúng tôi sẽ test lại trước lúc thanh toán máy và nếu có rắc rối khác, công nhân sẽ khắc phục ngay.

Trình Tự Thay Mới Mặt Kính Zenfone 4

– tùy thuộc mỗi dịch vụ mà được bảo hành từ 1 đến 12 tháng.
– giá bán thay mặt kính Zenfone 4 rẻ nhất tại Sài Gòn
– Bảo quản máy cẩn trọng trắng trong quá trình sửa chữa.
– Tiếp theo màn hình lcd được hấp bằng máy chuyên để dùng để có độ sáng, trong nhất đinh. nơi thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

không những ZenFone 4, mà các bản 5 và 6 đều vướng một “điểm” nhỏ là bị chói màn hình hiển thị khi tùy chỉnh ở mức sáng bình quân trở xuống. Ngay cả dành cho tia sáng phòng, ZenFone 4 cũng mắc phải tình huống trên. Tuy vậy, giải pháp rất đơn giản là gửi gắm độ sáng đạt tới mức lớn nhất, lúc này chỉ có nắng gắt mới có khả năng “áp đảo” được chiếc màn hình lcd 4 inch.Với độ phân giải 800×480 pixel, màn hình lcd ZenFone 4 thể hiện các picture và đoạn phim đạt mức khá so với các sản phẩm trong tầm giá. Màu rực hơn màu thật một chút Mặc dù vậy khá đều và sắc nét.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …