Posted in Công nghệ

Có Nhu Cầu Buôn Mặt kính Điện Thoại iPhone 4?

 

Địa Điểm Thay Thế Mặt kính Smartphone iPhone 4 Đáng Tin Cậy

Đối với dòng điện thoại cảm ứng smart cao cấp thì xự cố bị vỡ nát màn hình lcd hiển thị là một trạng thái khiến cho dễ khiến khách hàng bực tức, có trường hợp khi mắc phải vỡ màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn hiện diện hiển thị thì trong trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp nứt vỡ màn hình hiển thị và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay mới màn hình hiển thị hiển thị.
Vô tình Quý làm rơi dẫn đến chiếc điện thoại cao cấp thông minh Iphone 4 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là 1 điều tệ hại, và Thời điểm lúc đó người sử dụng sẽ bân khoăn rằng chưa biết thay mặt kính Iphone 4 ở đâu uy tín để màn hình máy được như ban đầu, thời lượng Sửa Chữa tốn bao nhiêu? có làm nghưng trệ công việc Sử Dụng và công việc của Quý người dùng hay không ? hoặc thậm chí khách lo âu việc máy của người dùng bị tráo đổi phụ tùng trong thời gian Sửa Chữa.
Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile hân hạnh đem lại người sử dụng the service thay mới màn hình ĐT smart iphone 4 uy tín, giá rẻ, bảo trì lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến cải tiến. Đây là công nghệ thay màn hình hiển thị hiện đại, hiện đại nhất hiện nay. hoàn toàn quá trình thay màn hình đều được thực hiện 100% trong môi trường chân không do vậy quý khách hàng sẽ không mắc phải những sự cố như: màn hình lcd nhanh bị ố vàng, chào đời vết bọt nước chi nhánh màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình lcd. màn hình hiển thị của Quý khách hàng sẽ trở nên sáng bắt mắt như như mới. thay mặt kính iphone 4 giá bao nhiêu

 

Apple nói rằng, đằng trước và sau của iPhone 4 làm từ một loại vật liệu kính hóa cường lực, cứng chắc hơn đa dạng lần so với nhựa. ngoài ra, mặt sau thiết kế phẳng và khung viền bằng kim loại không rỉ sẽ hỗ trợ loại bỏ toàn bộ tình trạng xước hay móp méo như trên iPhone 2G/ 3G. yếu điểm của cả hai lớp bề mặt là đều rất dễ bám dấu vân tay. Độ dày ở iPhone 4 chỉ chi nhánh mức 9,3mm, mỏng hơn 24% so với version trước đó. quý khách hàng sẽ nhận thấy việc này khi đặt các thế hệ ở iPhone cạnh nhau. Rõ ràng, iPhone 4 toàn bộ xứng đáng là chiếc điện thoại cao cấp mỏng nhất hiện nay.