Cơ sở chuyên bọc ghế da simili uy tín chuyên nghiệp giá cực thấp

Da Simili là loại da thường được khách hàng ưa chuộng bởi những tính nặng đặc biệt cũng như sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của chất liệu này.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa Mạnh Nguyễn xin chia sẻ với khách hàng một số thông tin của loại chất liệu sang trọng nhưng giá rẻ này.

Vì sao lại là SIMILI?

Da Simili là loại vải giả da với cấu tạo từ nhựa hoặc các vật liệu nhựa vinyl, có bề ngoài giống với da thật nhưng chất lượng dĩ nhiên không bằng. Dù vậy, simili vẫn rất được khách hàng ưa chuộng, vì sao?

– Một, giá thành của Simili thấp hơn nhiều với da thật.

Nhiều gia đình ưa thích vẻ sang trọng của sofa da nhưng lại có thu nhập khó có thể có được một bộ ghế sofa bằng da thật, và như thế, chiếc ghế sofa có vẻ ngoài tương tự da thật nhưng giá thành thấp hơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

– Hai, sự lựa chọn của bạn sẽ góp phần bảo vệ thiên nhiên

Chất liệu da silimi được sản xuất tại nhà máy với các vật liệu hữu cơ do đó việc tiêu thụ chất liệu này sẽ giảm đi việc săn bắn động vật trái phép.

– Ba, da simili rất phong phú và đa dạng

Loại chất liệu này rất đa dạng cả về màu sắc lẫn vân da (có đầy đủ các loại màu sắc rất đều màu), đồng thời chúng cũng rất dễ làm sạch và chống phai màu, bám bụi. Đây chính là loại vải bọc lý tưởng cho những gia đình có con nhỏ hay vật nuôi mà vẫn giữ được sự sang trọng.

Có thể bạn quan tâm ? close