Posted in Công nghệ

Công Nghệ Trên Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt

Tai Nghe Beats Có Thật Sự Tốt

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành kỹ thuật âm thanh dẫn đầu hiện nay. Ngay từ khi có kỹ thuật Beats Audio này tập đoàn Beats đã đưa bộ xử lí Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cảm ứng của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio không ngừng được đưa vào máy tính, máy tính bảng, ĐT HP và cả HTC. Vậy tại sao kỹ thuật này lại có sự phát triển và phần mềm kích thước lớn như vậy, con người sẽ cùng tìm hiểu công nghệ Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo thông báo của Dr. Dre hay không? page này sẽ tập trung nhắc tới những khái niệm thường gặp, và những app thực tế của kỹ thuật này.

Kỹ Thuật Beats Audio Là Gì?

Vậy làm sao để Beats Audio làm ra âm thanh hoàn chỉnh đến vậy? Liệu âm thanh của Beats khi hợp tác với Beats Audio có thực sự vượt trội so với headphone loại thường hay không? Đây là những thắc mắc mà người ngưỡng mộ đã liên tục đặt ra từ khi Beats cũng giống như Beats Audio ra đời. Chuyên bài viết kỹ thuật âm thanh Tunelab thậm chí còn tuyên bố: “Ngoài sức hút tiếp thị và icon chữ ‘b’ màu đỏ, Beats Audio là cái gì? Ngay cả Dre cũng chẳng thể giải thích về mặt hàng này”. Những người không hề trải nghiệm qua sản phẩm Beats thì cho biết sức hút của sản phẩm là do mẫu mã và sản xuất. nhưng những ai đã thật sự trải nghiệm với Beats sẽ thấy thuyết phục hoàn toàn không những khu vực sáng chế mà với công nghệ Beats Audio, Beats đã thật sự gửi âm thanh đến bước tiến mới.

Sự chọn lựa thay kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của công ty laptop HP

Hiện cả HP và B&O chưa công khai thêm thông tin gì về quan hệ kết hợp giữa hai bên, tuy nhiên khá nhiều tác dụng những mặt hàng trước tiên được tích hợp âm thanh B&O của HP hứa sẽ ra mắt ngay trong mùa xuân. Các máy tính cá nhân, computer để bàn, máy tính bảng, và linh kiện của HP trong thời lượng tới sẽ có cả logo Bang & Olufsen hoặc B&O Play (nhãn hàng mà Bang & Olufsen sử dụng cho các sản phẩm đối với trang bị di động).  bán tai nghe beats