Cửa hàng chuyên khắc phục lỗi phím home trên Iphone 4/4S nhanh chóng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thời gian dùng iPhone 4/4s bạn nhận thấy nút Home của mình trở nên “lờ đờ”, không còn hoạt động nữa. Đừng quá hoảng hốt, hãy tham khảo một số thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém nhạy có thể do vệ sinh kém. Nhỏ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) click lần lượt để cồn thấm đều máy -> Lau sạch sẽ sau đó chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Nhấn nút Home cho đến khi thông báo này tắt đi. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 4/4s -> đẩy dock kết nối cẩn thận xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tiếp click nút Home -> Tháo cáp USB và thẩm tra.

Nếu bạn đã thực hiện hết các hướng dẫn trên mà tình hình vẫn không thay đổi, có lẽ đó là xuất phát từ phần cứng và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ thay đổi thường bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 tiếng nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

img 548a73fe6c408 Thay, sửa nút home iPhone 4S

Nguồn : Thay thế lỗi phím home trên IPhone 4/4S

 

About Ngọc Anh

Check Also

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tối ưu nhất Hôm nay …