Cửa hàng chuyên kinh doanh miếng dán cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5 tại sài gòn

Mẹo để chọn miếng dán cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5

Asus Zenfone 5 là 1 trong 3 chiếc điện thoại được nhiều khách hàng hứng thú và mong đợi hơn cả, bên cạnh 2 người anh em khác đó là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc dòng smartphone chủ yếu của Asus nhưng chiếc ĐT này có giá thành hết sức ấn tượng, dù là 1 điện thoại 5 inch, cấu hình chất lượng với thiết kế thời thượng.
Màn hình 5 inch của Asus Zenfone 5 là quá hợp lý cho các yêu cầu giải trí cũng như gọi điện. Màn hình IPS có mật độ điểm ảnh 720 x 1280 px giúp máy có góc nhìn rộng, màu sắc được hiển thị sống động nhất.Chưa hết, màn hình ĐT có độ nhạy cao, thao tác nhanh luôn được máy hồi đáp ngay tức thì, kể cả khi người tiêu dùng sử dụng găng tay với những thao tác phức tạp trên màn hình Asus Zenfone 5.

 

 

Đặc biệt với màn hình cảm ứng 5 inch, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm đó là rất dễ xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Nhiều người đã lựa cho bản thân giải pháp chính là dán miếng dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có khả năng chịu lực cao. Chính vì vậy, nếu vô ý lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ xuất hiện những vết trầy ngoài ý muốn. Nhưng, với miếng dán màn hình cường lực thì lại khác. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng làm giảm lực tác động vào màn hình hiển thị. Vì thế, màn hình ĐT của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Tấm dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự chọn lựa hoàn hảo nếu người xài muốn giữ màn hình hiển thị Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …