Breaking News
Home / Đèn led bar 6D: Hỗ trợ sáng cực tốt cho xe ô tô, xe địa hình khi đi phượt

Đèn led bar 6D: Hỗ trợ sáng cực tốt cho xe ô tô, xe địa hình khi đi phượt

Đèn led bar 6D giúp tăng cường sáng cho các tài xế lái xe oto, xe địa hình khi đi du lịch ở các con đường tối và Đèn led bar 6D đã biến thành món phụ kiện rất cần thiết. Ngoài tăng cường sáng, Đèn led bar 6D còn tô điểm cho xe bạn thêm hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Ngoài một số những đặc điểm độc đáo của bóng led như: cường độ sáng cao, ít tỏa nhiệt, ít tốn năng lượng, chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao,… thì Đèn led bar 6D đấu xe hơi, xe địa hình còn khá bền trước nhiều dạng thời tiết như: bão, gió, mưa, nắng….

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong các mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, ô tô

Những mẫu xe ô tô, xe off-road khi bắt Đèn led bar 6D ở cơ sở 4×4 đều phải trải qua các bước sau: Lựa chọn kiểu Đèn led bar 6D phù hợp, kế tiếp chọn lựa vị trí gắn trên xe, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gắn cố định Đèn led bar 6D ở chỗ bạn đã chọn, tiếp đến là gắn các đường dây điện của đèn với xe, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Image đèn led bar 6D: loại đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, ô tô ở Tp Hồ Chí Minh

Những thứ mà các bạn sẽ được nhận khi tới với cty chúng tôi:

– Bảo hành sản phẩm luôn là trách nhiệm của công ty 4×4.

– Với các sản phẩm đồ chơi đẹp và phong phú mẫu mã thì khách hàng sẽ dễ dàng làm cho xe của mình cân đối và hầm hố hơn.

– Nhân viên cty 4×4 chúng tôi cực kì hết mình với khách, ngoài chuyện tư vấn bán hàng còn trao đổi kiến thức về phương pháp độ Đèn led bar 6D.

– Thợ cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là những người am hiểu nhiều về độ xe ô tô, xe pick up và đã từng làm khá nhiều đèn dành cho xe oto, xe bán tải.

Tất cả chi tiết thắc mắc về Đèn led bar 6D quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 09.3979 1959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn về Đèn led bar 6D. Địa chỉ ở Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn từ: Đèn led bar 6D

Đoạn film ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp:

About

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …