Đèn led bar vàng được gắn thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019? Chiếu sáng được khoảng bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Do cấu tạo là một chuỗi các đèn led nên Đèn led bar vàng rất ít hao bình, ít bị nóng, chống chịu được những điều kiện mưa gió khắc nghiệt và có độ bền cực tốt lên tới 50000 tiếng. Đèn có độ sáng rất tốt, có thể xài để chiếu gần hay để soi xa tới hàng trăm m.

Đèn led bar vàng có những hình dạng vuông, thẳng, tròn cong, dài ngắn, khác nhau đang được bày bán rất nhiều ở TpHCM. Một số kiểu thì cho ánh sáng tỏa, còn một vài kiểu khác thì có ánh sáng gom, có những đèn thì có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng,… Dựa theo tính cách của mình và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kiểu đèn cho thích hợp với mình.

Picture đèn led bar vàng: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp lượng cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp.HCM

Shop 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên đầu vì vậy nhân viên chúng tôi khi gắn lắp Đèn led bar vàng cho xe oto Ford Ranger 2018 của khách đều phải siêu tỉ mỉ và tiến hành đúng trình tự các công đoạn:

– Một số mẫu Đèn led bar vàng độ xe Ford Ranger 2019 sẽ được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn cho bạn.

– Lựa nơi Đèn led bar vàng cần lắp theo yêu cầu của khách, Đèn led bar vàng có thể ráp phía trên mui hay phần cản trước của xe.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar vàng bằng pát bắt.

– Tiếp tục là đấu các phần dây điện của đèn lên xe.

– Sau cùng, sau khi hoàn thành các bước phía trên chúng ta sẽ thực hiện xem lại lần nữa coi đã đúng ý của khách hay chưa.

Bức ảnh đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải, xe 4 bánh vào ban đêm

Để cho Đèn led bar vàng được đấu đẹp mắt trên xe hơi Ford Ranger 2019 2018 của các bạn thì bạn nên tới công ty 4×4:

– sản phẩm Đèn led bar vàng của cửa hàng 4×4 của chúng tôi bán luôn được bảo hành đầy đủ.

– Tới công ty 4×4 các bạn sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt hảo, sự tư vấn nhiệt tình cũng như trao đổi kinh nghiệm về Đèn led bar vàng với các nhân viên của chúng tôi.

– Đồ chơi độ xe bán tải Ford Ranger 2018 ở shop chúng tôi có vô cùng nhiều với đủ các mẫu mã và chủng loại để khách lựa

– Nhân viên cửa hàng 4×4 cực kì thạo công việc và biết cực kì nhiều trong độ xe.

Các thắc mắc về đèn khách hãy liên hệ số hotline: 0939-791-959 để nhận được sự tư vấn tận tình. Địa chỉ ở 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Led bar vàng

Clip các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: