Độ đèn Ford Ranger 2019 2018 với những kiểu led bar siêu sáng và đẹp mắt

Led bar độ đèn xe bán tải giá cả bao nhiêu và nên bắt tại shop nào tại tpHCM là giá rẻ và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Trong bài viết phía dưới chúng tôi sẽ trả lời giúp các bạn câu hỏi đó.

độ đèn xe bán tải: Chiếc bán tải với đèn led bar rất sáng vô vùng đẹp và đẹp mắt tại Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Đèn led rất sáng độ cho xe bán tải Ford Ranger tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Với đặc điểm là một dãy bao gồm khá nhiều bóng led nên Led bar độ đèn xe bán tải khá bền, tỏa nhiệt ít, không tốn bình, có khả năng chống chịu được những lúc thời tiết khắc nghiệt và đèn có độ bền cực kì cao lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000h như các loại đèn thông dụng khác. Về công suất chiếu sáng thì Led bar độ đèn xe bán tải có cường độ sáng cực kì tốt, có công năng soi sáng đến hàng trăm mét.

độ đèn xe bán tải: bán tải và xe hơi gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh led bar độ đèn xe bán tải: bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm

Chẳng những soi sáng rất tốt Led bar độ đèn xe bán tải còn được nhiều người dùng để trang trí xe hơi thêm đẹp hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc bật đèn mà không chạy có thể dẫn đến trường hợp bình xe bị thiếu điện. Do đó các bạn cần phải chú ý trường hợp này khi gắn Led bar độ đèn xe bán tải với nhiều kiểu đèn độ khác cho xe hơi vì nếu bình ắc quy yếu điện xe sẽ không khởi động được. Để khắc phục vấn đề này các bạn hãy nâng cấp bình điện của xe mình hoặc mang theo bình kích dự phòng và không mở đèn khi không sử dụng tới.

độ đèn xe bán tải: Đèn led bar đẹp mắt và ngầu dành cho xe hơi, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar với thiết kế đẹp gắn cho xe bốn bánh Ford Ranger

Bất kì một chiếc xe bán tải khi lắp Led bar độ đèn xe bán tải tại cty 4×4 của chúng tôi đều phải có những trình tự sau:

– Các loại Led bar độ đèn xe bán tải sẽ được những nhân viên chúng tôi trình bày cho khách.

– Vị trí gắn lắp Led bar độ đèn xe bán tải được khách hàng chọn.

– Tiếp sau đó là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định đèn tại nơi mà khách đã lựa chọn.

– Sau khi cố định Led bar độ đèn xe bán tải ta sẽ đi điện cho Led bar độ đèn xe bán tải.

– Sau cùng, khi đã làm xong một vài giai đoạn trên chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lại lần nữa xem đã đúng ý của khách hàng chưa.

độ đèn xe bán tải: Đèn trợ sáng dành cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Đây là loại đèn led khá sáng đang được ưa thích nhất ngày nay

Một trong những nơi độ xe ô tô đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Cty của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trên hết chính vì vậy các nhân viên của cơ sở chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe hơi , lành nghề, Led bar độ đèn xe bán tải được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp bởi thế quý khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shop 4×4.

độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar cực kì sáng giúp trợ sáng cho xe hơi, bán tải vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Picture led bar độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar siêu sáng với đẹp lượng vô vùng tốt và độ bền cao

Nếu các bạn mua kiểu đèn này thì gọi liền 4×4 để nhận được sự tư vấn tận tình về chất lượng Led bar độ đèn xe bán tải qua số ĐT 093 979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết liên quan tại: độ đèn xe bán tải

Đoạn film ngắn bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

About

Check Also

Chuyên gắn cản sau Hamer dành cho xe Nissan Navara nhập khẩu Thailand

Ngay khi thay một bộ cản sau cho xe Nissan Navara, chiếc xe thật sự …