Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn

Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn

iPhone 4 – Đột phát thiết kế của Apple
Ngay từ lúc được CEO nổi tiếng của Apple là Steve Jobs giới thiệu, iPhone 4 đã gây ra tiếng vang lớn về cả thiết kế bên ngoài cũng tương tự như phần cứng ở trong. Với một thiết kế như mới so với người trước kia, các cạnh vuông vức chắc rằng, bốn góc được bo cong, phần viền màu ánh kim, sườn máy đồng màu. Với mẫu máy màu đen, chính là vẻ thu hút sang trọng và quý phái. Với mẫu máy màu trắng, chính là sự tinh khiết và thanh thoát. Logo trái táo khuyết cùng với thông báo được sơn chìm ở mặt phía sau cực kỳ trung thực. Các nút iPhone 4 được sắp đặt ở khu vực Giống như đời máy trước nhưng design thì thay đổi toàn bộ, đồng màu với phần viền màu bạc, được chế tác tinh tế và lịch sự. Máy không dày nhưng cầm vẫn tạo cảm giác chắc tay, vừa vặn. Hai phía trước và sau được phủ kiếng cường lực không những giúp máy bóng bẩy sang trọng hơn mà còn cứng cáp hơn. Chỗ chuyên cam ung iphone 4

Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn
Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn

hiệu năng cao, kỹ thuật take pic gây ấn tượng, chức năng nhiều trên iPhone 4
iPhone 4 được cài đặt sẵn nền HĐH hệ điều hành iOS 4 khi mới ra đời với hơn 200 chức năng mới. Tuy vậy, ngày nay bạn có thể nâng cấp cho iPhone 4 lên các phiên bản hệ điều hành mới nhất ngày nay của Apple. trên tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền hệ điều hành hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là biến thể nâng cấp sau cuối cho chiếc iPhone 4. Với nền HĐH này sẽ giúp cho máy load game hay lướt web đều rất mượt mà. Ngoài ra, iPhone 4 còn kết hợp phần mềm chat video FaceTime dùng mạng WiFi. FaceTime cho phép người sử dụng chuyển đổi giữa 2 camera để bàn luận hình ảnh đối với bè qua camera trước. Được trang bị chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp card màn hình PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32 Gigabyte RAM, các thao tác của iPhone 4 rất nhanh. Mình thử chạy 1 số game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mướt, tốc độ load phần mềm nhanh vô cùng, dường như không có độ trễ tổ chức. Thậm chí, tốc độ load phần mềm của iPhone 4 còn nâng cao đáng kể tốc độ so khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng mức giá hiện nay. Song song đó, iPhone 4 còn Được trang bị hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA hỗ trợ chát video và chụp ảnh selfie, camera chính có độ phân giải 5MP giúp đèn Flash. uy tín về chất lượng ảnh chụp ở mức thường, ảnh chụp thiếu sáng vẫn còn hiện tượng nhiễu.

Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn
Fix iPhone 4 bị trục trặc làm cho cảm ứng kém chuẩn và loạn

Nơi nào ở Tp.HCM chuyên khắc phục lỗi cảm ứng iPhone 4
hiện nay ĐT Iphone đã trở nên thông dụng hơn và với bạn đông người, Smartphone Apple không chỉ là trang bị nghe và gọi mà còn là dụng cụ giúp trong sự nghiệp hằng ngày và giải trí. Nhưng khi sử dụng thì đôi lúc có khả năng bạn sẽ vô tình làm hư hại màn hình lcd, cảm ứng iphone bị lỗi, bị loạn, liệt, đơ, chết điểm… cửa hàng chúng tôi phân phối dịch vụ thay màn hình hiển thị, cảm ứng iphone 4 zin uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM. Với kỹ thuật ép tự động chân trần tối tân đi đầu Việt Nam. Bạn sẽ không phải là phân vân bởi các câu hỏi:
Thay màn hình iphone 4 tại TP.HCM trung tâm nào zin, đáng tin cậy chất lượng và uy tín?
Thay màn hình hiển thị iphone 4 giá bao nhiêu? giá rẻ
Liệu có thay được mặt kính hay phải thay màn hình iphone 4 nguyên bộ.

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …