Gia sư dạy lớp 5 các môn Anh Văn, Toán tại nhà riêng ở HCM

Ý thức được cốt lỏi cần thiết của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai cấp học, gia sư dạy kèm lớp 5 tại tư gia đặc biệt bổ sung kiến thức cơ bản cho học sinh mất gốc, nâng cao cho học sinh xuất sắc, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Thầy cô truyền tải không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học sinh chuẩn bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

Với đội ngũ các gia sư dạy lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Phương pháp sư phạm ngắn gọn, bám sát chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các bé tiến bộ qua mỗi tháng.

Giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết

– Gia sư dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Trung tâm giáo viên dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia cam kết HS được học thử miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên môn cộng với kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi in rằng sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến học sinh, giúp các bé tiếp thu tốt và đam mê trong việc tự học.

Tag:

cần tìm gia sư lớp 5

tìm gia sư dạy toán lớp 5

giá gia sư lớp 5

dạy kèm học sinh lớp 5

Có thể bạn quan tâm ? close