Breaking News
Home / Iphone Năm Gọn Gàn Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình

Iphone Năm Gọn Gàn Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình

Iphone 5 Gọn Gàn Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị

Và chắc chắn iPhone năm sẽ kế nhiệm được việc này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình cảm ứng bốn inch là 326 ppi cho công dụng coi phim HD hay chơi game trên máy tính rất “đã” mắt. Và số đông cảm thấy đắn do rằng giữa màn hình cảm ứng của Lumia 920 và iPhone 5 thì kỹ thuật nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để nói về vấn đề này khi mà cả hai đều chưa chính thức tới tay khách. nhưng, mỗi loại công nghệ đều nắm giữ một số điểm mạnh riêng nhất định. con người đã bàn về kỹ thuật PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn kỹ thuật màn hình “in-cell” của iPhone năm thì sao?iPhone là sản phẩm chính hãng hàng đầu của iPhone, nhưng vậy với người sử dụng tại người Việt iPhone rất bị bể màn hình do trong quy trình xài bị rơi làm màn hình iPhone bị vỡ thay man hinh iphone 6

kỹ thuật mới này ngoài tác vụ khiến màn hình lcd iPhone gọn gàn và sáng hơn còn làm cho tiết kiệm thời lượng cho quy trình sản xuất màn hình iPhone. Phương pháp của kỹ thuật “in-cell” có thể hiểu là công việc kết hợp các cực điện phải thường sử dụng để ghi nhận động tác chạm nhập liệu vào với nhau. cụ thể chi tiết, một số kỹ sư sẽ tạo ra điện cực để xử lý tín hiệu quản lý thao tác chạm lẫn các điểm ảnh trên màn LCD.
Dưới Đây Là Những Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Thêm Khoảng Trắng Để Lắp Pin To Hơn: Theo nhà phân tích Shawn Lee từ DisplaySearch cho hay, tác vụ màn hình cảm ứng nhỏ gon hơn thông qua kỹ thuật có được tên “in-cell” sẽ làm cho gia tăng diện tích để Apple máy móc pin to hơn cho mặt hàng của chính mình. Trên lý thuyết, theo lập luận của Lee thì màn hình “in-cell” có khả năng mang lại lợi ích như cung cấp pin dung lượng lớn hơn, làm cho mô-đun màn hình lcd mỏng hơn 0,5 mm với lượng năng lượng điện phân phối khoảng 600 Wh/l (watt giờ/lít), dẫn đến sự tăng dung lượng pin không dưới 40% trong iPhone năm.

iPhone sáu sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Apple bị ám ảnh bởi tác vụ phải chế tạo đối tượng vỏ bọc (case) cho iPhone, nên là chủng loại vỏ bọc nhẹ nhàng, thanh nhã, thiết kế bắt mắt… và đó là dữ mộng cho giám đốc chế tạo Jony Ive. Như vậy cách hoàn hảo là làm sao để người dùng iPhone không cần lại vỏ bọc che chở dế yêu nữa.
Ngoài ra, iPhone ít khi lộ diện bên ngoài mà thường xuyên giấu kín trong vỏ bọc, phải một số đặc tính kỹ – mỹ thuật của iPhone khó được bên ngoài nhìn thấy, trừ phi nó bị… rớt, bể hay bị quẳng vào thùng đựng rác!

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …