Khỏe hơn với sản phẩm ghế massage toàn thân MN-MAX-625 tại Mạnh Nguyễn

Sản phẩm là một sự phối hợp độc đáo giữa ghế mátxa toàn thân và ghế sofa sẽ cho các bạn một cảm giác êm ái thư giãn.Thế nhưng Không gian phòng khách hiện đại hơn, tuyệt vời hơn nữa là khách hàng có thể sử dụng liệu pháp mátxa bất kỳ khi nào mà bạn muốn: Khi đang làm việc, đang xem tivi…

Ghế massage sofa Max-652 là sự kết hợp độc đáo dành cho quý khách, tạo một không gian phòng làm việc của bạn sang trọng hơn.

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

Sản phẩm với mẫu mã tuyệt đẹp, phần mat-xa chân đượ xếp lại ngăn nắp – lúc đó Thiết bị ghế sofa mát-xa của các bạn đã hoàn toàn trở thành 1 chiếc ghế sofa,quý khách có thể ngồi xem tivi trong khi đang tận hưởng những bài matxa lưng và mông.

Tuy nhiên lúc mở phần chân ra,khách hàng hoàn toàn thư giãn 1 cảm giác mátxa từ phần lưng xuống tới phần chân với những bài mátxa phong phú.

– Thiết bị với chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho bạn với cảm giác dễ chịu và thư thái. Thế nhưng,quý khách có thể kết hợp tốc độ rung theo ý thích của mỗi người.

– Thiết bị với chương trình mát-xa chân: Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình mátxa xoa bóp túi khí phần bắp chân và matxa con lăn phần bàn chân.Khách hàng sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được mátxa bởi chính đôi tay của người thiệt.

Đặc tính chiếc ghế mát xa sofa MN-MAX-652

Có 3 chương trình mátxa:

-Bài matxa rung lưng

-Chương trình massage rung mông

-Bài massage túi phần bắp chân và mát-xa con lăn phần gan bàn chân.

Ngoài ra kết hợp với tốc độ rung và cường độ mát xa túi khí phần chân. Có 3 mức độ cho quý khách chọn lựa thích hợp với sở thích của mỗi cá nhân, tạo một cảm giác mát xa sâu hơn.

Phần chân được thiết kế độc đáo, có thể gấp gọn về để chiếc ghế matxa của các bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo.

Ưu điểm của thiết bị ghế sofa massage MN-MAX-652:

– Giống chiếc ghế sofa, thích hợp với không gian nội thất phòng khách

– Phần mát xa chân có thể gập gọn

– Chiếc ghế có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với ý thích của mỗi cá nhân

– Chiếc ghế có những con lăn mát xa vùng gần bàn chân, mang đến cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động căng thẳng mệt mỏi

Hỗ trợ khách hàng:08.6685.8959 – 0916.379.779

 

Đ/c:492 Lê Hồng Phong , P.1 , Q.10 , HCM

Nguồn:http://goo.gl/S7HuVK

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …