Led bar 6D 90w được bắt thế nào cho xe ô tô, xe pick-up? Soi sáng khoảng bao xa? Thời gian dùng thế nào?

Lý do gì Led bar 6D 90w lại được nhiều bạn lái xe hơi, xe pick up ưa chuộng đến vậy? Đó là bởi vì nó có cực nhiều nét nổi bật như: cho mức cường độ sáng cao, thiết kế hài hòa, ít tốn bình, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, thời gian sử dụng lâu, ít tỏa nhiệt, có khả năng soi sáng đến hàng trăm thước,…

Xe hơi, xe pick up hiện nay là dòng xe được rất nhiều người ưa thích lựa chọn để đi phượt vì nó sở hữu các lợi ích vượt trội. Dù vậy dòng xe này vẫn còn một vài điểm cần khắc phục như đèn soi sáng khi lái xe vào buổi tối cộng thêm việc ngoại thất xe không mạnh mẽ. Và Led bar 6D 90w sẽ là món đồ chơi tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt nhược điểm này.

Led bar 6D 90w: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Nếu bạn muốn bắt Led bar 6D 90w cho xe oto, xe pick-up của mình thì hãy đến ngay shop 4×4. Chúng tôi cam đoan đấu tỉ mỉ đẹp mắt theo những quy trình:

– Quảng cáo chi tiết mọi mẫu đèn để các bạn chọn loại Led bar 6D 90w thích hợp nhất.

– Lựa chọn nơi gắn lắp cho đều, đẹp mắt với xe của bạn.

– Đấu cố định đèn lên mui hay cản xe tại chỗ đã chọn trước đó.

– Tiếp sau chúng ta câu dây điện cho đèn.

– Trước khi hoàn thành chúng tôi tiến hành test lại một lần nữa rồi mới bàn giao cho quý khách.

Picture Led bar 6D 90w: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Một trong số các shop độ xe hơi, xe pick-up đáng tin cậy và chất lượng tại tpHCM. Công ty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước vì thế các nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm về độ xe oto, xe off-road , làm việc tỉ mỉ, các sản phẩm được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm đồ chơi mà mình cung cấp vì vậy mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Cty chúng tôi.

Vì giá Led bar 6D 90w gắn xe hơi, xe pick up thay đổi theo thị trường nên để có giá Led bar 6D 90w gắn lắp xe hơi, xe pick-up đúng và chính xác nhất quý khách hãy gọi hot line: O9 3979,1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D 90w

Video về đèn độ cho xe bán tải khác: