Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Thường thì trong mỗi lần đi chơi hay khi vận chuyển đồ đạc, dụng cụ che đậy chính là một món đồ quan trọng. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Toyota Hilux dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Những dòng nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe Toyota Hilux đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Một phần đặc biệt từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua test sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux hữu ích vì tốn ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo rời khi không cần thiết, có thể trải rộng hết thùng hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  thông qua Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cho xế, vừa nét quý phái cho các bác và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm giá rẻ

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …