Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Fashion Phong Cách Sang Trọng

Cách Thức Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Hợp Với 12 Kiểu Cổ Áo Quen Thuộc

Cần tuyệt đối món mặt dây chuyền thạch anh dự tính mua để làm gì? người sử dụng muốn đặt nó khu vực vị trí nào? người tiêu dùng muốn nó nổi bật hay thanh nhã? Mặt dây chuyền đá thạch anh cần phù hợp với dịp hay sự kiện người xài dự định tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với nữa ngày dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi khách hàng đi vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết định thời lượng quý khách sử dụng nó và có thường xuyên đeo hay không? Bao nhiêu tiền người sử dụng có khả năng tiêu cho món nữ trang này? Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh giá rẻ
Dáng người hình trái chuối
Với dáng người hình trái chuối hoặc thẳng đuột từ trên xuống phải thường tấm mai và vòng 1 nhỏ. người tiêu dùng hãy chọn lựa cho mình những dây chuyền dài tới từ giữa ngực trở xuống. Điều đó hỗ trợ tôn vòng một hơn và làm nổi trội gương mặt thanh tú của khách.

chọn lựa dây chuyền thích hợp dáng người
dây chuyền có thể trở nên điểm sáng cho vòng một và thậm chí là cả cơ thể. vì vậy, tác vụ nắm vững một vài qui tắc khi lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh là rất quan trọng.
Nếu khách hàng có body quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây chuyền nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây chuyền do đó dài và thanh miếng càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo do đó ngắn hơn, và khách có khả năng chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Cách Chung Khi Bảo Quản Viên Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những dung dịch có chứa muối, nước giải độc có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây chuyền viên đá thạch anh có đính đá khi khách đi bơi, giặt quần áo và cọ rửa đồ đạc trong nhà.

• dành cho pha lê, khách hàng có thể làm sạch bằng dung dịch xà phòng loãng hoặc sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.

About Ngọc Anh

Check Also

Giáp gầm xe Mazda BT50 giá yêu thương tại TPHCM Xưởng độ 4×4

Phụ kiện được hầu hết chủ xe bán tải trang bị cho xế cưng của …