Breaking News
Home / Mẹo cho người sử dụng để check và lựa mua điện thoại iPhone 4 bản lock

Mẹo cho người sử dụng để check và lựa mua điện thoại iPhone 4 bản lock

Mẹo cho người sử dụng để check và lựa mua điện thoại iPhone 4 bản lock

test tài khoản iCloud ở iPhone 4 có chính chủ
Đây là bước cần chú trọng nhất, bởi vì từ khi Apple ra tính năng khóa máy Iphone từ tài khoản Icloud thì nạn lấy mất iphone đã giảm hẳn. Nếu máy nào dính Icloud thì cho dù được bán với giá cực rẻ khách hàng cũng đừng có mua. Cách kiểm tra account Icloud thì rất đơn giản. Yêu cầu chủ máy gỡ account Icloud ra. Sau đó khách hàng vào website của Apple để xem máy đã bị gỡ bỏ tính năng tìm điện thoại khi bị thất lạc chưa.
khách hàng có thể xem chi tiết Cách test Iphone khóa iCloud đích xác nhất
test biến thể Iphone là bản lock hay bản toàn cầu
Sự không giống nhau giữa Iphone cũ hàng xách tay ( bản khóa mạng) và bản toàn cầu là cực kỳ rõ ràng. test tiếp theo thì người dùng cứ lấy sim của vina và viettel ra thử.
– Nếu máy phải dùng sim ghép thì đó chính là máy lock.
– Nếu máy có thể được trang bị sim viettel và vina thông thường thì đó là bản toàn cầu. Lưu ý là có trường hợp hack được ứng dụng để chạy được mạng Việt Nam nhưng không không thay đổi.

Mẹo cho người sử dụng để check và lựa mua điện thoại iPhone 4 bản lock
Mẹo cho người sử dụng để check và lựa mua điện thoại iPhone 4 bản lock

trường hợp nào nên thay mặt kính cảm ứng điện thoại cho iPhone 4?
Hầu hết các smartphone đời mới hiện nay đều được lắp đặt mặt miếng dán cường lực để protect phần màn hình hiển thị. do đó, khi làm rớt điện thoại, lớp kiếng cường lực sẽ bị bể đầu tiên. Nếu tiếp xúc không quá mạnh thì lớp cảm ứng vẫn hiện diện dùng được và chỉ cần đi thay mặt kính iphone 4 là xong.
trường hợp xấu hơn, do lực rơi vỡ, va đập quá mạnh giúp cho cả lớp tấm kính cường lực và lớp cảm ứng đều bị hư hại nặng. Trong tình huống này người tiêu dùng sẽ phải thay toàn bộ màn hình smartphone bị vỡ. Và mức chi phí thay cả bộ màn hình lcd smartphone sẽ mất đi của người sử dụng một khoản kha khá.
Nếu người dùng rớt vào tình huống Thứ nhất thì bạn nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp bạn với mức phí thích hợp nhất. Nếu người tiêu dùng rơi vô trường hợp 2, thì sẽ có thông báo giá tốt cho khách hàng.

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …