Breaking News
Home / Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

HTC One X – mặt hàng chất lượng và uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh hiện nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, cpu bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ vì vậy mà One X tập trung nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động Về cơ bản. Nó được trang bị bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên khối từ vật liệu policarbonate, màn hình hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và phần mềm HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng sử dụng kỹ thuật âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC ngày nay.

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X
Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

màn hình cảm ứng sắc nét của HTC One X
góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình hiển thị ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm chút ít. Khi sử dụng ở ngoài trời nắng, chúng tôi vẫn có thể đọc được các nội dung bài viết trên màn hình lcd nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ xem hơn. Ở khả năng xem ngoài ngoài trời, ĐT này có điểm mạnh hơn so với các mặt hàng trước đó của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm cạnh tranh khác như Galaxy S II, Galaxy Note nhưng không thể bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như kỹ thuật ClearBlack của Nokia rất tuyệt vời ở khía cạnh này. nói chung, One X là một smartphone có màn hình hiển thị lý tưởng cho một số người thường xuyên duyệt web, xem phim và chơi game trên ĐT. Nhưng để ý là kích cỡ to của nó có thể khiến cho việc đút túi quần trở thành bất tiện hơn.

Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X
Những tình trạng về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

để ý khi cần thay màn hình cảm ứng cho HTC One X
ngày nay lượng người dùng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi bậc mà nó mang tới cho quý khách hàng kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa tới phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đó là chú ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính htc tại các trung tâm bảo trì sửa chữa. Thông tin chi tiết xem thêm ở: thay màn hình HTC One X. Bạn phải tuyệt đối được máy của mình bị vỡ màn hình hiển thị HTC thôi hay là còn tác động đến các bộ phận phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình hiển thị và thay luôn. Nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí chữa trị. vì vậy máy gặp sự cố phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào lưu giữ nơi sửa thì bạn ký tên lên pin, main… Khi lấy giấy nhận máy test xem trong biên nhận được liệt kê đầy đủ nói về phụ kiện, hiện trạng máy và lỗi cần sửa hay không. Bạn đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại cao cấp thì cần cẩn trọng ghi rõ sêri, IMEI trên phiếu nhận máy
Video chỉ dẫn thay thế màn hình HTC One X:

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …