phải buôn Samsung S6 hay iPhone sáu thời Điều này

Có phải mua Samsung Galaxy S6 vào thời Vấn đề này không


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Galaxy bán ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 mặt hàng này để có được cố gắng định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Bước đầu chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm đều có sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau mà vẫn có một số điểm khác biệt. 

một số điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có được thì Samsung S6 Edge đều có vì thế chỉ có một số khác biệt nhỏ về phần cứng như sạc pin của S6 Edge bự hơn sạc pin S6 1 chút. S6 Edge máy móc nguồn từ adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, điều quan trọng hơn là chúng có chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem chế tạo như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Samsung Galaxy có kiểu dáng đẹp mắt nhất từ trước đến nay của Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống thấm nước và bụi dơ như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là ĐT đầu tiên có 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ siêu bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và làm cho dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm tám lõi với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị giải quyết chip VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm có 3 phiên bản với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP ở mặt đời trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều được trang bị công nghệ nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt 

Samsung S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
có hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cảm ứng này là hình dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là điện thoại sở hữu màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh Bước đầu trên thế giới. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang lại rất nhiều tính năng khi dùng. 

Sau đó, có được ứng dụng Edge, bao gồm một số Biện Pháp kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về thiết kế mà còn mang ra nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng Biện Pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác tới những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này chính là giá thành. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ xuất ra thị trường VN từ ngày 11/bốn đến Đối với giá bán yêu cầu chính là 16,59 triệu đồng đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung S6 Edge. Máy sở hữu ba màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh so le giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu VNĐ. 

Vậy phải chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc rằng người mua đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu cùng thông số kỹ thuật với S6 tuy nhiên tới bị thu hút vì hoàn toàn khác biệt Đối với một số ĐT khác trên thị trường nhờ có được màn hình hiển thị cong hai cạnh. nhưng, nếu chọn lựa mặt hàng khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm 3,4 triệu tiền việt nữa, quả là một số tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ quan tâm đến hiệu suất và bận tâm về giá thì nên lựa chọn S6.

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …