Review pin của Asus Zenfone 6

Mẹo để chọn lựa kiếng cường lực chất lượng cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 là một trong “ba chàng lính ngự lâm” được khá nhiều bạn trẻ thích và đợi chờ hơn cả, bên cạnh 2 người anh em khác đó chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc thế hệ điện thoại chính của Asus nhưng smartphone này có giá thành hết sức ấn tượng, dù là một smartphone 6 inch, cấu hình tốt với cấu tạo thời thượng.
Asus Zenfone 6 được trang bị 2 camera giúp bạn có thể lưu giữ lại mọi thứ mọi lúc mọi nơi, phần camera trước với 2MP chứ không phải 1.3MP như một ĐT cùng tầm giá khác, đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét. Camera 8MP phía sau đã được Asus trang bị công nghệ hiện đại Pixel Master tăng ánh sáng tới 400% cùng với đèn LED trợ sáng giúp chụp tốt ở điều kiện thiếu sáng. SonicMaster là công nghệ được sử dụng trong các sản phẩm của mình, Asus Zenfone 6 cũng như thế. Công nghệ được sử dụng nhằm nâng cao chức năng giải trí trên thiết bị di động, bảo đảm chất lượng của âm thanh. Tính năng AudioWizard cũng được trang bị giúp bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường sử dụng riêng.

 

 

 

 

Nhưng với màn hình LCD lớn như vậy, Asus Zenfone 6 lại có điểm yếu đó là thường xuyên xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình. Nhiều bạn đã chọn cho bản thân giải pháp đó là sử dụng miếng dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có khả năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực mạnh. Vì thế nên, nếu vô tình lỡ tay làm rớt ĐT, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với miếng dán cường lực thì lại khác. Kính cường lực cho Asus Zenfone 6 có khả năng giảm tác động của lực mạng vào màn hình hiển thị. Bởi vậy nên, màn hình LCD của người dùng sẽ được giữ tốt nhất. Tấm dán cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự chọn lựa tốt nếu người tiêu dùng muốn bảo vệ màn hình ĐT Asus Zenfone 6 của mình một cách tốt nhất.

 

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên Độ bi LED Toyota Hilux giá rẻ nhất dành cho Toyota Hilux

Bi Led Toyota Hilux hiện diện trên những dòng xe đắt tiền là thiết bị …