Posted in Công nghệ

Rủi Ro Trên Điện Thoại Samsung Galaxy Dễ Giải Quyết

 

Tự Tay Xử Lý Rủi Ro Thê Đời Samsung

 

Samsung S6/S6 edge là biến thể bước đầu có thiết kế nguyên vẹn khối với pin không thể tháo rời trong dòng điện thoại cảm ứng Samsung S của Samsung, điều này sẽ khiến gặp bất tiện khi mong muốn thay thế pin trên mặt hàng và chi phí để thay pin cũng giỏi hơn so với thời gian trước. Hôm nay Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức tiền để thay pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi xảy ra sự cố về pin, khách hàng sẽ phải biết mất ước tính phí 45USD để thay mới pin mới và thời lượng để bắt đầu quá trình thay pin trong 1 ngày làm việc. quý khách hàng tham khảo thêm tại thay viền galaxy s3
Theo phát ngôn viên của Galaxy, pin trên Samsung S6/S6 edge được bảo hành 12 tháng. Nếu hiệu quả pin cao nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong 5 bước đầu khi mặt hàng được ra măt, quý khách hàng sẽ được thay thế miễn phí, tuy nhiên mức phí chuyển phát trang thiết bị trong quá trình sửa chữa người dùng sẽ phải chịu. Sau hạn thời gian bảo hành, mức phí để thay thế pin khi diễn ra sự cố chính là 45USD, gồm cả phí giao nhận. giá này thấp hơn so Đối với giá 79USD khi tiến hành thay mới pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên tốt hơn mức giá 29,99USD để tiến hành thay pin trên version Galaxy S5 trước đây. Samsung Galaxy S6/S6 edge được đánh giá là khó chữa trị và có giá bán thay mới linh kiện mắc hơn các biến thể Samsung Galaxy S trước đây
Galaxy sẽ tiến hành test thực trạng của pin ở địa chỉ dịch vụ của bản thân trước khi thực hiện thay mới, tuy nhiên khách cũng có khả năng dùng một số trang thiết bị chuyên dùng để check tình trạng pin trên thiết bị của chính mình.
Ngay cạch đó giá bán thay mới pin trên sản phẩm, Galaxy cũng công bố giá bán khi thay màn hình lcd. Cụ thể, để thay mới màn hình lcd trên Samsung S6/S6 edge, khách sẽ phải ẩn số tiền 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn giá 109USD để thay màn hình cảm ứng trên iPhone sáu.

Những Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung Galaxy S4 Và Cách Khắc Phục
Galaxy S4 sản phẩm đình đám mà Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, chính là sự hợp tác tuyệt vời giữa kết cấu ở ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng 1 danh sách dài ngoằng một số tính năng. là 1 “siêu phẩm” thì chưa có nghĩa là nó xác định tuyệt vời. Samsung S4 cũng nắm giữ một số lỗi, trục trặc như những chiếc điện thoại khác. Nhưng sẽ có giải pháp hợp lý cho các lỗi này.