Breaking News
Home / Báo Giá Thành Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Nền Công Nghiệp Số 1 Sài Gòn

Báo Giá Thành Thi Công Sơn Epoxy, Sơn Nền Công Nghiệp Số 1 Sài Gòn

Báo Giá Thành Sơn Nền Công Nghiệp

Hiện nay có 2 dòng mặt hàng là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân đối dòng) để thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. phụ thuộc vào đề nghị và mục tiêu sử dụng của nhà máy mà chọn lựa dòng mặt hàng cho phù hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với điểm mạnh cho công dụng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, lớp bề mặt phẳng lì nhất đinh do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. nhưng mặt hàng sơn epoxy tự san phẳng cho sàn xưởng có khuyết điểm là giá cả cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho sàn nhà xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và công dụng chịu lực không quá cao, không nảy sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông công xưởng chăm sóc đòi hỏi sản xuất và kinh doanh của tập đoàn bản thân.

Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: một vài các địa chỉ chế tạo khác thì nên sơn sàn Epoxy xưởng sản xuất 100% như: thiết kế thực phẩm.

Một Quy trình thi công sơn epoxy hoàn mỹ, mang lại chất lượng và uy tín bền vững, độ sử dụng rất bền đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá rẻ, quan trọng hơn thật sự là tác dụng chống trơn để Quý Khách có khả năng dễ chịu chạy nhảy mà không lo ngã để mọi chuyển động rèn luyện thể dục đạt tối ưu tốt nhất.

– 1: Tạo nhám sàn xi măng – Bằng phương thức dùng máy mài công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên bề mặt nền bê tông
ngày nay thị trường xây dựng nước ta đang dần được app các công nghệ cao vào các project, vì thế mong muốn sơn sàn nhà xưởng cũng tăng lên.

– 2: sơn phủ chống thấm, tạo đàn hồi 1 lớp. Các lớp sơn sàn có khả năng bị bong tróc, phồng rộp do ảnh hưởng của thời tiết hay các yếu tố môi trường cho nên tác vụ chống thấm cho sàn là một yếu tố hết sức cần chú trọng, bắt đầu sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ bền bắt mắt và uy tín về chất lượng công trình dù ở bất kỳ điều cần phải có khí hậu nào.

– 3: thực hiện thi công sơn lót 2 lớp. Để tạo thêm độ gắn kết cho các lớp sơn với lớp bề mặt sàn thì tiến hành trộn chất liệu nhũ tương tổ hợp với xi măng để phát sinh lớp sơn phủ chống thấm, độ co giãn lên lớp bề mặt sơn, nảy sinh sự kết dính chắc rằng.

– 4: Sơn lớp trung gian – Mục đích là thiết kế phẳng lớp bề mặt, che đi các khuyết điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng chắc của mặt sàn.

– 5: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng – quyết tâm định tính thẩm mỹ của sàn xưởng

– 6. trước đó thi công xong lớp sơn lót thì test bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những vị trí bị hút nhiều, chưa có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thu mạnh). sơn nền nhà xưởng

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …