Breaking News
Home / Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1 Rẻ Tiền Tại Thành Phố Hcm

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1 Rẻ Tiền Tại Thành Phố Hcm

Thay Mặt Kính – Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z1

công ty Trung Tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay thế màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho Sony Z1 và với số lượng lớn người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO. Khi thay màn hình Sony Z1 tập đoàn sử dụng những vật liệu và màn hình hiển thị nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính kỹ thuật tối tân nhất đã đạt được chuẩn mực phòng kín về the service. Khi sử dụng the service thay màn hình lcd hay thay thế mặt kính cảm ứng Sony Z1 thì người xài yên tâm là chiếc Sony Z1 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu.

Tại cửa hàng Bảo Long Mobile, Toàn bộ nhân viên Z1 đều có từng trải đi làm hơn 3 năm trong ngành thay sửa chữa. Chúng tôi liên tục đề cao tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực vật dụng và Cam kết linh kiện zin chính hãng với mức giá không thể tốt hơn tại hồ chí minh.

KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH, CẢM ỨNG, MẶT KÍNH CẢM ỨNG Z1 A400/ 401 TẠI TRUNG TÂM SẼ ĐƯỢC

– Được cộng tác viên và các tư vấn viên ân cần tư vấn khuất mắc
– Vệ sinh sạch sẽ lớp keo cũ
– linh kiện dùng mới 100%, nhập từ công ty chính hãng

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TÌNH HUỐNG XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐT:

– tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng trong khi vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kiếng và chỉ cần thay mới tấm kiếng là được trang bị như lúc mới mua.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + picture không hiển thị rõ màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà hư hỏng cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình hiển thị thì phải thay thế màn hình lcd smartphone full bộ không thay thế rời được. gia mat kinh sony z bao nhieu

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …