Breaking News
Home / Thị Trường Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore Thu Hút Khá Nhiều Lao Động Việt

Thị Trường Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore Thu Hút Khá Nhiều Lao Động Việt

Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Singapore Lôi Cuốn Đa Dạng Lao Động Việt

Theo nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lđ, đi xuất khẩu lao động Singapore không ngừng cuốn hút với lao động Việt Nam bởi độ dài địa lý không xa với Việt Nam, system pháp luật về lao động không thay đổi và mức lương tháng tương đối khá khoảng 600 USD. tuyển lao động đi singapore

tập tục ở Singapore rất thân thiết với tập tục của VN, tiêu biểu nhất là các lễ hội. mỗi năm đều có các lễ hội lớn như: Tết Âm lịch, Tết Nguyên tiêu, Tết Thanh minh, Tết Đoan ngọ, Tết Thất tịch, Tết Trung nguyên, Tết Trung thu, Tết Đông chí. Tết Âm lịch là tết truyền thống đón năm mới, thường kéo dài 5 ngày, từ 30 tháng chạp đến ngày 4 tháng giêng âm lịch.

Bảo hiểm lao động: đối với lao động làm việc tại công xưởng, công trường được chủ chịu tiền Bảo hiểm lao động 100%. Lao động hỗ trợ công việc mái ấm và khán hộ công không nhất thiết tham dự bảo hiểm lao động.

Trong cùng một năm từ 1/1 đến 31/12 nếu người lao động sinh sống và đi làm tại Singapore dười 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 20% tiền lương thường gặp. Nếu đã trú ngụ và đi làm trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% thu nhập thường gặp. Với tiền lương chủ yếu là 15.840 Sing tệ/tháng thì 6 tháng đầu tức 183 ngày mỗi tháng phải nộp thuế 3.168 Sing tệ, từ tháng 7 trở đi mỗi tháng phải nộp 950 Sing tệ.

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …