Breaking News
Home / Thỏi Pin Vẫn Luôn Là Một Vấn Đề Niềm Nở Nhất Của Quý Khách Khi Mua Iphone

Thỏi Pin Vẫn Luôn Là Một Vấn Đề Niềm Nở Nhất Của Quý Khách Khi Mua Iphone

Thỏi Pin Vẫn Liên Tục Là Một Hư Hỏng Ân Cần Nhất Của Người Dùng Khi Mua Iphone

ứng dụng miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, năng suất Thỏi pin thực ra trên các máy móc của Apple, với một vài thao tác đơn giản
Một trong những lỗi được quý khách hàng nhiệt tình là smartphone, tablet của chính bạn đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong nhưng căn cứ để biết thiết bị đó đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa. kiểm tra độ chai pin của iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt đa dạng hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các thiết bị electronic của Apple, thông số cho biết việc máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần nạp pin. Chẳng hạn người sử dụng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ siêu bền Thỏi pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ nạp pin cho các máy móc di động của Apple, người dùng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và nhấn vào thẻ Download. Tại đây, chọn lựa app iBackupBot tương xứng với máy tính người xài đang sử dụng, làm cho Windows hoặc Mac. Cài đặt ứng dụng vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer thông qua cabble USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới thiết lập giai đoạn này bấm chọn lựa tên máy móc chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về trang bị của người sử dụng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng Thỏi pin theo thiết kế của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, quý khách sẽ nắm bắt máy đã sử dụng đa dạng hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp.

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …