Thông tin cửa hít tự động Ford Ranger 2020 tại TP.HCM

Theo xu hướng hiện nay, dịch vụ dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày càng tăng là do tính năng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá mạnh dễ gây trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng quá nhẹ.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho các bác.

Nếu khi bình thường các bác phải dùng tới một lực đẩy lớn để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực như vậy đối với món đồ chơi này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc phát hiện chướng ngại vật, tự động dừng hẳn việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng móc tay vào, nhất là đối với người già và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không có thêm các món phụ  đi kèm  nhờ vậy cửa hít tự động không bị rườm rà và còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các thành phần khác của xe và như vậy không làm cho xế yêu mất đi tính thẩm mỹ.

Chính sự mượt mà khi dùng với cường độ vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu tác động.

4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới xịn sò.

Tham khảo : bộ cửa hít

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …