Thủ Thuật Mua Mouse: Chọn Lựa Cụ Thể Kỹ Thuật Thích Hợp

Mẹo Chọn Lựa Mua Chuột Cần Lưu Ý

 

Khi mua Chuột, người mua, đặc biệt là game thủ, cần phải niềm nở tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số này có công dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải là lúc nào DPI cao cũng cùng nghĩa với một từng trải dễ chịu. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt vô cùng nhanh trên màn hình hiển thị ngay cả khi bạn chỉ di touchpad một quãng rất ngắn, khiến tác vụ căn chỉnh trên app Card VGA và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở thành rất khó khăn. trái lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di touchpad không đủ nhanh và chính xác để bạn có khả năng thi hành một vài tác vụ một cách ngay tức khắc, tương tự như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được lắp đặt súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có với số lượng lớn phiên bản DPI khác nhau. Do vậy, tùy nằm trong hoàn cảnh cần sử dụng mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi sử dụng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức không bằng lúc trước. Khi chọn lựa các máy móc trên ứng dụng chip VGA, bạn sẽ chỉnh DPI cao để bỏ qua các menu cho tốc độ tốt hơn, Mặc dù vậy khi hiệu chỉnh đưa diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để tinh chỉnh chính xác hơn.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

rất nhiều người thích gia tăng độ nhạy để “bổ sung” cho các mức DPI. giả thử, bạn mua một mẫu mouse giá rẻ với mức DPI thấp và Tiếp đó chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di Chuột, con trỏ trên màn hình lcd của bạn sẽ di chuyển nhanh bởi độ nhạy đã bị chỉnh cao. Tuy nhiên, do phần cứng của trackpad không đủ nhạy để phát hiện đích xác tất cả các chuyển động touchpad của bạn, điều duy nhất mà hệ điều hành đang làm là “phóng đại” số lượng hạn hẹp các chuyển động do Chuột thu được. Vì thế, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không mang ra trải nghiệm mượt mà và chính xác như khi chỉnh mức DPI của touchpad lên cao.

mouse có mức DPI cao cho nên được chỉnh độ nhạy xuống thấp hơn trong quá trình dùng hàng ngày, nhờ đó di chuyển trackpad sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình hiển thị trong khi vẫn bảo đảm được độ mướt của cử động. chuột apple

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …