Tìm hiểu đại lý thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 tại TP.HCM

Thông tin trung tâm thay thế màn hình điện thoại cao cấp HTC Desire 816 ở HCM

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã giới thiệu thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình với kích cở 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

Camera mặt sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá tốt tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại được lắp đặt hai máy ảnh trước và sau có chung độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thụ ánh sáng tốt mang tới những bức ảnh sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mầu sắc rực rỡ sống động. máy ảnh trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc view rộng là một tin vui cho một số người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt hình ảnh đẹp mọi lúc thế giới sẽ đáp ứng được đam mê chụp ảnh của .
Video hướng dẫn tháo và thay mới màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về việc mà còn là một sản phẩm thư giãn thượng đỉnh. Tuy không có được cấu hình quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình sở thích trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cộng thêm danh tiếng đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách ân cần, và máy móc có thể cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.