Breaking News
Home / Trả Lời Đi Lao Động Nước Ngoài Đài Loan – Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động

Trả Lời Đi Lao Động Nước Ngoài Đài Loan – Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động

Công Ty Lao Động Nước Ngoài Đài Loan Đáng Tin Cậy Số 1 Thị Trường

Người VN khi đi xuất khẩu lao động sang các châu lục, thời lượng hợp đồng quá ngắn và thường thất nghiệp sau thời gian chấp dứt hợp đồng, quay lại nước – Mặc dù vậy dành cho nơi giao dịch Đài Loan, khó có khả năng xảy ra Điểm này. thời gian hợp đồng tối thiểu là 2 năm, có khả năng gia hạn thêm mỗi năm một ngay tại Đài Loan. Phía công ty ghi nhận đã bỏ công của huấn luyện do đó luôn muốn giữ lao động ở lại làm tác vụ lâu dài. sau khi hoàn thành hợp đồng, với tay nghề kỹ thuật cao cùng những giấy chứng nhận nghề có khả năng quốc tế, người làm việc có thể không ngừng làm công việc ở các nhà sản xuất lớn, hoặc tận dụng khả năng ngoại ngữ để search sự nghiệp tiền lương cao, hoặc giúp cho các hãng sản xuất Đài Loan tại Việt nam tuyển lao động đi đài loan

Các lao động cần sắp sửa đủ hồ sơ, hộ chiếu khi đến làm thủ tục sign up dự tuyển, lao động phải kết thúc khóa học Trung cấp trở lên, giao tiếp english hoặc hoa ngữ tốt. hãng sản xuất sẽ test trình độ english hoặc tiếng Trung của các hạt giống, nếu đạt yêu cầu sẽ được ghi nhận hồ sơ,sẽ đối đáp sơ tuyển hạt giống trước đó. Các lao động không đủ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu sẽ được đào tạo tại hãng sản xuất trong thời lượng 1-2 tháng. Sau đó nhà sản xuất sẽ gửi gắm danh sách liệt kê và hồ sơ hạt giống sang cho các người hợp tác điểm qua và định đoạt ngày vấn đáp. Những ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng đối đáp trực tiếp dường như không có sự giúp đỡ của phiên dịch. Nếu đạt đề nghị, ứng cử viên được ký hợp đồng, khám sức khỏe và nhập cảnh Đài Loan trong 1 tháng kể từ ngày được tuyển lựa chọn.

vì thế, người làm việc có khả năng tự do làm thêm, nâng cao thu nhập. Cụ thể:

+ Phí đi thấp hơn ½ so với lương được trả chẳng hạn, lương là 1.2000 thì phí đi sẽ là 650$. Mỗi tháng, tùy từng tương lai mà người lao động được thanh toán lương từ 1000– 2.500 SGD/ tháng khoảng 16 – 40 triệu tiền việt.
+ nơi giao dịch lao động Đài Loan thường gia hạn luôn với người lao động về khoảng thời gian họ được trú ngụ và làm việc ở đây. Hầu hết là nười lao động không phải là về nước, và ở lâu dài đến trước đó 60 tuổi.

Đài Loan không tiếp nhận lao động phổ thông của VN. Lao động Việt nam sang làm công việc ở Đài loan thường gặp là lao động công nghệ cao trong các ngành nghề như the service người dùng sạn, nhà ăn, bán hàng, kho vận…cho nên, phải đáp ứng những điều kiện và chuẩn mực sau

+ nhu cầu người hợp tác Đài Loan cần nhiều lao động với số lượng lớn nghành nghề cho nên để lựa chọn được tương lai tương thích nhất liên hệ với cán bộ tuyển người làm việc để biết chi tiết .
– Lao động nam nữ từ 21 – 37 tuổi, nam cao 160cm trở lên, nữ cao 150cm trở lên, trọng lượng tương xứng với độ cao.

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …