Trên tay Acer E1-572G cấu hình ổn định

cùng với Acer E1-572G trải nghiệm dòng laptop kiểu mới
Đối với Đối với một giá quá tốt so với cấu hình của mình điểm đặc biệt Bước đầu trong thiết kế của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. Vỏ máy hoàn toàn được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa phải Với mục tiêu chống chịu lâu dấu vân tay, mặt khác tới tạo cho sản xuất máy 1 vẻ cứng cáp, chắn chắn hơn.

Cơ bản về cấu hình của máy
Cấu hình tốt chính là đặc điểm đáng lưu ý nhất của thế hệ máy Acer. Dòng máy này không ngừng đề ra các cấu hình mạnh nhất trên với 1 mức giá quá cao, tạo công dụng cạnh tranh cực giỏi cho dòng máy này trên thị trường laptop toàn cầu.

Làm công vụ tuyệt vời Đối với một số app văn đề phòng, chơi game, xem Video Full HD 1 Phương pháp mượt mà, đó là các gì mà chip Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD  và bộ nhớ ram 4GB đem tới cho thiết bị này.Thời lượng pin lâu, hơn 5 giờ cũng là 1 điểm nổi bật của mặt hàng này.

màn hình hiển thị, camera và âm thanh
Máy sở hữu loa ngoài lớn rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh tương tác bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, hỗ trợ âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro kết hợp hỗ trợ đàm thoại film uy tín tốt. màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp với màn hình cảm ứng 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px làm cho nhiều nhất một số app văn phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu
Bàn phím và touchpad
Sự nhạy bén cũng như độ chuẩn xác cao trên một bàn di chuột lớn cho cảm giác thoải mái khi dùng. tạo ra phù hợp Đối với Biện Pháp bố trí một số nút bấm hợp lý với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi nên đánh máy trong thời gian dài.

những chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tiên tiến: thoải mái kết nối chiếc máy tính của bạn, đưa nó tới gần hơn Đối với những thiết bị công nghệ khác Đối với đầy đủ các cổng tương tác trên Acer E1-572G gồm 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần tốc độ cổng USB thông thường, chân cắm tai lắng nghe 3.5mm, tương tác HDMI/đồ họa. bên cạnh đó tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs. Máy chạy mượt mà và êm dịu với Đối với tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, sở hữu rất nhiều màu để chọn lựa với sản xuất tối ưu với bạn windows 7

About Ngọc Anh

Check Also

Vì sao nên dùng FTTH tốc độ cực mạnh trong thời điểm xã hội ngày nay

Gợi ý bài viết1 Internet cáp quang là gì ?2 Vì sao các bạn cần …