Trung tâm Khái quát về miếng dán cường lực iPhone chi nhánh HCM

Cửa hàng Khái quát về miếng dán cường lực iPad chi nhánh TpHCM

Việc xài 1 smartphone ngày nay không còn xa lạ. tuy nhiên những sản phẩm điện thoại cảm ứng hiện nay có trên thị trường đều có kết cấu và độ bền chưa thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Việc bạn sơ ý bỏ chùm chìa khóa vào cùng smartphone làm chúng trầy xước mất đi thẩm mỹ chung, hoặc những rơi rớt va chạm thường ngày cũng đủ làm bạn xót xa tới dế yêu của bạn…Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể dùng nhựng công nghệ mới nhất hiện nay để có thể gia tăng độ bền của chiếc smartphone của mình và bảo vệc smartphone 1 cách tối ưu nhất.
Hình miếng dán cường lực iphone 6

 

 

Sản phẩm tấm dán cường lực có độ trong suốt đạt đến 90% cao hơn rất nhiều số với độ trong suốt 50% tới 70% của các loại tấm dán màn hình khác.

Sản phẩm tấm dán cường lực mặc dù có giá cao hơn nhiều lần so với các loại tấm dán màn hình thông thường nhưng chắc chắn giá đó rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải thay nguyên bộ màn hình hoặc chỉ thay mặt kính màn hình của chiếc điện thoại cảm ứng, do đó có thể thấy được việc sử dụng tấm dán cường lực để bảo vệ màn hình smartphone thật sự là một việc làm cực kỳ khôn ngoan.

 

 

About Ngọc Anh

Check Also

Lên thanh giá nóc ranger raptor độ cực ngầu tại Workshop 4×4 Hồ Chí Minh

– Chúng tôi là địa chỉ độ xe bán tải chuyên nghiệp, bài bản, luôn …