Trung Tâm Sửa Chữa IPhone 4s Bị Mất Imei

IPhone 6s Plus Dính Lỗi Mất Imei Xử Lý Được Không

giả dụ iPhone của bạn đang được lắp đặt bỗng nhiên đang được trang bị thì iphone không nhận được sóng, máy báo đang tìm kiếm hoặc không quá lớn the service, hãy thử kiểm tra iMei trên iPhone 5s của bạn xem có được không.

Nếu như iPhone bị iMei null, không test được iMei trên máy, hãy đem máy ra trung tâm sửa iphone tin cậy Minh Phát Mobile để xử lý hiện trạng iPhone mất iMei với giá cực kì tranh gành trên các chợ mua bán hiện nay. bảo trì 2 tháng. iphone 6 bị mất imei

LÝ DO

iPhone, iPad của bạn unlock bằng code đột nhập cho nên khi bị tìm thấy Apple đã bắt đầu khóa máy nhờ vào khóa imei của thiết bị khiến máy bị mất chuỗi imei và không đón nhận sim

mất iMei do lỗi ứng dụng
Máy bị hỏng bộ phận phần cứng hoặc Baseband của thiết bị bị hư hỏng iphone 6 mất sóng

KHẮC PHỤC SMARTPHONE IPHONE BỊ MẤT IMEI
Bạn cần giải quyết ngay khi điện thoại có biểu hiện trên vì Nếu như không máy sẽ bị khoá sim, bạn không thế thi hành các cuộc nghe, gọi, nhắn tin nữa.
– đối với version quốc tế bị sự cố ứng dụng, bạn hãy kết nối smartphone với máy tính có Cài đặt iTunes. Nếu điện thoại của bạn không kết nối được với iTunes, nhấn giữ nút home và nút nguồn trong vòng 10 giây sau đó thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes tuyên bố đã tìm được trang thiết bị. Tiếp theo bạn backup lại dữ liệu và thực hiện restore máy.
– Nếu thực hiện restore máy vẫn không hiện lên IMEI, khả năng cao là vấn đề Baseband. Để chắc rằng, bạn hãy mang chiếc iPhone của bản thân đến cửa hàng Minh Phát mobile để được giải đáp miễn phí toàn bộ và khắc phục với quy trình tối tân, ngay tức khắc chỉ trong thời gian ngắn.

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …