Breaking News
Home / Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia

Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Nước – Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, lợi ích dùng đến cao, thời gian dùng đến lâu dài, chắc hẳn khách sẽ có được sàn xưởng thật hài lòng và vừa ý với chất lượng và uy tín của nó. tập đoàn tôi đảm bảo về uy tín về chất lượng cho quý khách hàng bằng Các kiểu tôi bảo trì các công trình trong thời lượng 12 tháng. chi phí bỏ ra hoàn toàn thích hợp. sơn epoxy

trình tự thi công sơn nền epoxy của tập đoàn chúng tôi Dựa vào các kỹ sư, người làm tay nghề giỏi hợp tác các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn bảo đảm sẽ mang tới cho khách một mặt hàng hoàn chỉnh nhất.

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
sàn xi măng trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám làm tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được thực hiện trước tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: thực hiện giải quyết, che lấp các lỗ hổng trên lớp bề mặt sàn
Tất cả các khuyết tật đề nghị phải được khắc phục loại bỏ trước lúc thi công sơn sàn xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước khi thi công sơn lót đề nghị lớp bề mặt sàn phải sạch không cò bụi bẩn và khuyết tật, đảo đều hai thành phần A và B bằng máy khuấy trộn, tiến hành lăn bằng roller hoặc phun đều lên bề mặt sàn. Sơn lót hỗ trợ gia tăng cứng chắc bề mặt và tạo một lớp sơn gắn kết trung gian giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Bước 4: Thi công lớp sơn sau cuối trọn vẹn sản phẩm
Khi thi công lớp sơn epoxy cuối cùng thì cần để ý đến định lượng cũng như bề dày của sơn cho hợp lý, khéo léo trong từng khâu kỹ thuật để có được bề mặt sàn sáng loáng, độ bền cao.

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …