Posted in Công nghệ

Ưu điểm của miếng dán kính cường lực thiết kế riêng cho ĐT iPhone

Tác hại của tấm cường lực thiết kế riêng cho điện thoại iPhone

Khi nghe cái tên gọi là kính cường lực, ta có thể hãy nghĩ ra rằng, đây chính là một miếng dán có khả năng chịu lực mạnh. Với cấu trúc gồm 6 thành phần khác nhau, miếng dán kính cường lực tạo cho mình 1 bộ khung vững chãi, giúp cái điện thoại iPhone của chống được với sự tác động vật lý và bảo vệ được độ nhạy cho màn hình cảm ứng. Tùy thuộc vào thương hiệu mà miếng dán cường lực có thể được bỏ bớt 1 số lớp, nhằm giảm độ mỏng của tấm dán, tuy vậy, độ dày trung bình của tấm dán cường lực vẫn cộm hơn các kiểu miếng dán đang được bán rộng rãi khác trên thị trường.Khi so với các kiểu tấm film dễ bắt gặp trên thị trường, chỉ tránh được va chạm của các hạt cát, kính cường lực góp cho ĐT iphone có thể làm bớt đi va đập của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi vô ý làm rớt ĐT. Tấm cường lực luôn bảo đảm cho màn hình hiển thị ĐT của người sử dụng trong hình dáng y như mới.

 

Đại lý bán tấm dán kính cường lực cho iphonedan kinh cuong luc

Tấm cường lực dành cho iPhone được chế tạo với kiểu dáng vừa khít với màn hình hiển thị ĐT, đính cứng vào màn hình của điện thoại iPhone, khó mà tróc. Bên cạnh đó, tấm dán cường lực còn có tính năng gần như không bị chói, khiến cho người sử dụng dễ dàng dùng khi đi ngoài trời. Bề mặt miếng dán cường lực còn có chức năng không bị dính nước, in dấu vân tay, vì thế, màn hình điện thoại của người sử dụng luôn sạch sẽ, dễ dàng thao tác, mang tới hình ảnh chân thực nhất.
ĐT iPhone luôn dùng những loại màn hình xịn nhất cho các chiếc điện thoại của mình, vì vậy nên, giá trị của chiếc màn hình hiển thị luôn giá trị nhất trong chiếc ĐT. Chính vì thế, dùng tấm cường lực là chính xác để giữ gìn màn hình cũng như giữ nguyên được độ sắc nét hình ảnh trong khi sử dụng.