Vì sao nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor?

Thực tế xe bán tải Raptor Raptor nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người không những tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn gây đến bất cập khi xe của mình bị móp méo do tạo ra lực tác động nhiều lần.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Đang là phụ kiện đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho các bác.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có tác dụng tự động tác động khiến cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là do cơ chế đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho xế cưng đối với việc cảm nhận được vật chắn, tự động dừng hút cửa làm giảm thiểu tình huống móc tay vào, đặc biệt cho người già và trẻ con.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài mặc thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Không còn sợ lo lắng và sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động mà không làm giảm đi độ zin của xế.

Tạo sự mượt mà khi sử dụng với cường độ không lớn, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều công sức lắp đặt dù vậy khách hàng sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Nguồn bài viết ở đây: lắp cửa hít xe Ranger Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …