Breaking News
Home / Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Có Phải Hư Hỏng Liên Tục Điện Thoại LG G Pro F240

Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Có Phải Hư Hỏng Liên Tục Điện Thoại LG G Pro F240

Trung Tâm Nào Bán Màn Hình Cảm Ứng LG F240

Smartphone LG G PRO F240 đã và đang chính là 1 trong những sản phẩm điện thoại cao cấp hot trên thị trường smartphone ở VN. tuy nhiên ngày nay LG G PRO vẫn chưa đặt bất cứ cửa hàng bảo trì sửa chữa chính tập đoàn nào ở Việt Nam. Vì thế nếu không may mắn trong trong khi dùng chiếc smartphone LG G PRO của bạn gặp lỗi các bạn có thể tìm lại Bảo Long, một trong những địa chỉ chữa trị, thay mới linh kiện LG G PRO F240 hàng đầu ở HCM.

cửa hàng Bảo Long nhận chữa trị , thay màn hình lcd cho hầu hết các dòng LG F240. các mặt hàng không có tôi sẽ liên hệ nhập từ hãng về để phục vụ cho quý khách trong thời gian sớm nhất. là cửa hàng chuyên sửa chữa cho các dòng smartphone trong đó có được LG F240 với đầy đủ một số dịch vụ cho người dùng , thay mới màn hình hiển thị LG F240, thay thế cảm ứng LG G PRO F240, thay thế mặt kính cảm ứng LG G PRO F240, bẻ khoá LG G Pro ,… thay cam ung lg f240 o dau

Nếu phải đọ nhan sắc thì Optimus G Pro là người mẫu có thiết kế đẹp và chau chuốt hơn, dù cảm giác cầm không dễ chịu như Samsung ghi chú II. LG đã làm hai đường viền màn hình hiển thị trái và phải hẹp hơn nhiều so với Galaxy, ít dần độ bo tròn ở bốn góc khiến cho G Pro trông thon thả và sang hơn vẻ to béo của ghi chú II. Các cận cảnh như mép màn hình lcd, phím Home hay cụm loa thoại, cảm biến ở mặt trước cũng được LG chi ra kỹ lưỡng hơn Samsung Galaxy Note II, trông sắc sảo và tinh tế.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

About tieuanh199

Check Also

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 – Sửa Chữa Đt Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 625 Zin Ngoài ứng dụng camera phía sau, máy …