Zenfone 6 có cần trang bị miếng dán cường lực hay không

Có Cần phải dùng tấm dán cường lực?

Khoảng vài Một thể thơ cổ trở quá lai , để tăng cường tính gác canh , chống trầy xước biếu ngân bính smartphone , danh thiếp nhà sản xuất điện thoại cảm ứng hả tặng dùng Gorilla Glass vào việc chế tạo ngân bính smartphone. Tuy nhiên , tâm lý thường muốn gác canh chiếc điện thoại của tui an toàn Về trước các đụng chạm nhật thường , đặc biệt là ngân bính , và chọn lựa của hụi là miếng dán.

các sản phẩm tấm dán cường lực thường thấy hậu bạc cấp 3 tới 5 lần so với tấm dán nhựa thông thường nên khi sử dụng trên những chiếc điện thoại cảm ứng đặng thiết kế mỏng như iPhone 5/5s/6 thường xuyên sẽ khiến nút Home trên iPhone trở thành khó nhìn hơn một chút.

 

 

 

như hạ là các duyên do nên sử dụng miếng dán kính cường lực cho ĐT:
Bền hơn: Lý bởi vì chính yếu Cần phải chọn tấm dán kính cường lực Bởi vì nó bền hơn gấp Đông lần. Tấm dán cường lực có cưæ ng độ xuể đoan lượng là ngang ngửa với sapphire vì thế người dùng hoàn toàn có khả năng yên tâm ngân bính ĐT sẽ đéo bị trầy xước vì các va chạm với danh thiếp vật dụng như dao , chìa khóa… Nhờ hậu bạc từ 0 , 3 mm đến 0 , 5 mm mà miếng dán thượng dư khả năng hấp thu kinh động khi máy bị rơi trên đại 麵 nhi cứng. Thông thường nếu chẳng may khách hàng làm sớt smartphone từ trên cao xuống tây thì tấm dán cường lực sẽ bị vỡ vạc tuyệt đối nhưng thay vào đấy thời màn hình ĐT hãy toàn hảo cóc bị hư hỏng.

Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile mieng dan cuong luc zenphone 6