Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Nhân đây xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng theo dõi bên dưới.

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Xe bán tải đang được dùng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm giúp nâng cao, bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng và chúng ta sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và độ cứng tuyệt đối khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải hữu ích vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, có thể trải ra hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thailand

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ khóa cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để đồ đạc của các bác, bạn bớt lo lắng hơn do để hàng hóa có giá trị trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi phía thùng Xe bán tải được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài mà không bớt phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng 3 tấm xe bán tải

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …