Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay ra mắt các dân chơi Ford Ranger món đồ chơi không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, hiện nay các loại nắp thùng Ford Ranger, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại hàng hóa trong thùng xe mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp bị bẩn hoặc là hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công làm sạch.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (chứng thực test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi bỏ ít thời gian khi tháo lắp, không khó để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các tài cũng phần nào tin cậy hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các xế bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa quan trọng trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác nắp hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại mà không lo trong khâu đồ đạc hơn vậy đem đến sắc thái cứng cáp, trưởng thành thêm do sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Mong rằng các bạn sẽ có những chuyến đi đầy thú vị.

Đọc thêm: nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …