Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Hôm nay xin giới thiệu các dân chơi Xe Isuzu Dmax phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một số đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có nhiều công dụng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa tránh được hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nước tích tụ hay bụi bám vào thùng xe của bạn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua test sản phẩm).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm hư hao sức người và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết tháo lắp, dân chơi Xe Isuzu Dmax hoàn toàn có thể khi cần.

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là một trong những phụ kiện có mức tiêu dùng nhiều nhất hiện nay và với tính năng hoàn toàn làm giảm hiện tượng nước bị ngấm, gây nên hư hỏng cho xế có thể fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ trong khâu đồ đạc cũng như mang lại liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo nên. Mong rằng các bạn sẽ có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …