Chất lượng màn hình trên Asus Zenfone sau khi dán tấm dán cường lực

Bể miếng dán cường lực Zenfone, thay ở đâu?

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại phổ biến hiện nay, với mức giá hợp lý và cấu hình hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.
Bên cạnh đó, với thiết kế dát mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc dùng các loại miếng dán bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán màn hình cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng nhựa trong hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng decal hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, miếng dán này nhìn như mặt gương của Asus Zenfone 6/A600 và có màu sắc cùng tông với smartphone mà quý khách đang sử dụng.
Khi quý khách hàng có lỡ tay để rơi smartphone Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán cường lực này, màn hình của smartphone Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù dày như vậy. Với nhiều miếng dán khác, sau khi sử dụng, đôi khi không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh hiển thị có độ nét bằng 100% hình ảnh gốc, giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Thêm vào đó, miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong quá trình thao tác, đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho người sử dụng
Chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone6 dan kinh cuong luc cho smartphone Asus

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …