Muốn Bảo Trì Ipad Phải Làm Sao

Muốn Bảo Trì Ipad Phải Làm Sao

QUI ĐỊNH BẢO TRÌ IPHONE CỦA APPLE VÀ CÁC ĐIỀU CÓ NHU CẦU BIẾT:
thời lượng qua mình theo dõi diễn đàn và thấy sở hữu nhiều members không ngừng khuất mắc về rắc rối bảo trì iPhone của Apple bởi vì thiếu bàn về nó và một số khuất mắc,quan tâm đặc biệt tới công việc bảo hành của Apple là hoàn toàn chính đáng vì lý do giá thành trị của nó quá tốt Với một chiếc điện thoại cảm ứng. Và trang không ngoài mục tiêu tư vấn một số băng khoăng đó.

A-/ Qui định bảo trì của Apple :
1./ Giới hạn 1 5 cho iPhone và những phụ kiện kèm theo của Apple.
2./ Apple có thể bảo trì bằng tác vụ đổi đến máy do hư hỏng hóc và lỗi công nghệ hay chỉ chữa trị máy phụ thuộc mức độ hỏng hóc và lỗi và sẽ do Apple hay những đại diện ủy quyền của Apple từ một số Apps Store hay nhà phân phối quyết định ( xem thêm phần hỏi đáp).
ba./ bảo trì của Apple là toàn cầu.
4./ thời lượng bảo hành mở đầu được tính :
* Từ ngày đầu tiên khi iPhone được active hay ngày sắm hàng (xem thêm phần hỏi đáp),hoặc dựa trên ngày của hóa đơn chuyển nhượng hàng đối với hàng shipment.
* Với linh kiện iPhone ( bluetooth,dock,tai tiếp nhận,sạc.v.v) : Apple bảo hành cùng ngày Đối với ngày buôn và active iPhone ( nếu tậu ngay lúc) hoặc là ngày căn cứ trên hóa đơn bán hàng khi mua phụ kiện lẻ).
5./ Apple sẽ cộng thêm 90 ngày bảo trì trong tình huống : khi iPhone đều có thể còn hạn bảo trì nhưng ở thời điểm người dùng đem đi bảo hành thì thời hạn bảo hành còn đến ít hơn 90 ngày. Nếu ở thời điểm iPhone cần bảo trì trên 90 ngày thì ngày bảo hành còn lại vẫn ko đổi mới và ko được cộng thêm.
sáu./ Khi iPhone đã hết hạn bảo hành mà cần bảo hành hay chữa trị thì Apple sẽ bảo trì 90 ngày tính từ ngày Apple nghe chữa trị,bảo trì.
7./ Apple bảo hành hoàn toàn phần cứng của iPhone và một số lỗi công nghệ ,hư hóc mà nguyên do không xuất phát hay sự can thiệp từ người dùng.
8./ Apple chỉ đảm bảo thời gian bảo hành khi sắm trực tiếp shipment (Online) hoặc từ một số Apps Store của Apple ( xem thêm phần hỏi đáp).

Sạc điện thoại máy tính bảng không đơn giản như các bạn nghĩ thay mặt kính iphone 4

Để sạc máy tính bảng 1 Các kiểu nhanh nhất có thể, hãy dùng bộ sạc đính kèm hoặc được sản xuất dành riêng cho máy: iPad và các máy tính bảng khác sở hữu pin khá lớn tuổi, vì thế chúng có nhu cầu lại một số bộ sạc nắm giữ đầu ra cả để giảm thời lượng sạc. Ví dụ: bộ chuyển đổi điện sạc của iPad nắm giữ đầu ra là 2100mA, gần gấp đôi con số của 1 cổng USB thông thường. Tất nhiên, sự khác biệt mang lại là rất lớn tuổi. Trong bài thử nghiệm của page kỹ thuật TechHive, để sạc iPad Đối với bộ sạc nguyên bản biết mất năm giờ 9 phút. Trong thời gian đó nếu dùng thiết bị sạc của iPhone 5, các bạn phải mất tới mười giờ 13 phút để sạc đầy iPad bởi bộ sạc của iPhone nắm giữ đầu ra nhiều nhất là 1000mA. thậm chí có khi với những bộ sạc USB du lịch phổ biến rộng khác, kết quả sau cùng là hơn 24 giờ.  Từ kết quả của những cuộc thí nghiệm trên, có thể đơn giản thấy rằng để giảm thời lượng sạc xuống đến mức tối thiểu, bạn có nhu cầu sử dụng bộ sạc nguyên bản hoặc được tạo ra phù hợp cho trang bị của các bạn. các trang bị được lắp vi mạch sẽ không giúp sạc hết công suất của thiết bị sạc, trừ khi bộ sạc đó chứa một con chip xác nhận đặc biệt. Nếu không, chiều hướng sạc sẽ bị giới hạn tại mức rất chậm. Ví dụ: nếu các bạn thử sạc iPad bốn bằng bộ sạc của Samsung Tab mười.1, bạn sẽ nên biết mất hơn 19 giờ để xong xuôi, dù đầu ra của 2 bộ sạc là tương tự nhau. Đó là bởi vì iPad bốn không “biết” dụng cụ sạc của Galaxy có thể truyền điện lớn và do đó đã giảm thiểu đời điện xuống độ thấp. Trong trường hợp trái lại, kết quả cũng giống: sử dụng sạc iPad 4 để sạc đầy Samsung Galaxy Tab mười.một ẩn 15,5 giờ, trong khi nếu sử dụng bộ sạc nguyên vẹn bản bạn chỉ mất bốn giờ 46 phút.

About Ngọc Anh

Check Also

Phân tích về ưu và nhược điểm của nhộng ĐTHT so với các dạng ĐTHT khác

ĐTHT là dạng ký sinh nửa ấu trùng nửa thân thảo, đông trùng mang lại …