Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hầu hết mỗi lần đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, hệ thống đồ chơi xe 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn về một số yếu tố về món phụ kiện thú vị ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tay lái Ford Ranger ngại ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của các bác? Các xế không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến vật dụng  trong cốp xế.

Các bác có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng và gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện giúp ích nhất cho các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Các tài cũng phần nào bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của bạn, bạn bớt lo lắng hơn vì để vật dụng có giá trị phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp không bị đảm bảo vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Rất hữu dụng một khi phần cốp được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà không bớt phần độc đáo trong phong thái như.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …