Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong các cuộc đi dã ngoại hay tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một món đồ then chốt. Thông qua đây, 4×4 cho phép được ra mắt cho các dân chơi Xe Mitsubishi Triton dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mitsubishi Triton. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính thuộc về phụ kiện này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm các dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Mitsubishi Triton, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton thuộc nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của Xe Mitsubishi Triton, vừa giúp cho bảo vệ được hàng hóa ở phần cốp hơn vậy tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu như mưa lớn làm cho ủ dột hay bụi bám vào thùng Xe Mitsubishi Triton của các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (đã được kiểm nghiệm phụ kiện).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton sẽ không tốn nhiều công sức của bạn, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm khi cần.

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp ích cho đồ đạc cá nhân bớt cồng kềnh và an toàn.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton cải tiến làm cho  chiếc Xe Mitsubishi Triton của các bác Nắp thùng Xe Mitsubishi Triton có được giúp cho phần thùng kín nước, form của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác lại không kém phần cool ngầu trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Nguồn: nắp thùng gấp xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …