Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Hầu hết mỗi lần đi chơi hay khi tải thêm trang thiết bị, nắp đậy chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, chuyên hàng đồ chính hãng xe 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Mazda BT50. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một số yếu tố thuộc về phụ kiện thú vị dưới đây.

Các loại nắp thùng Xe Mazda BT50:

Trên thị trường hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe Mazda BT50, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 là loại nắp tầm thấp Xe Mazda BT50, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho mặt thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ đạc ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hại do khí hậu đại loại như trời mưa gây nên nước tích tụ hoặc là bụi bám vào thùng Xe Mazda BT50 của người sử dụng.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mazda BT50 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mazda BT50 hữu ích không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 hàng nhập Thái Lan

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 cải tiến giúp cho  xế hộp của bạn bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh cho xế, vừa vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Mazda BT50 2020 2021

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …