Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Nhân đây ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng khá quan trọng đối với các dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính về mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, thuộc nhiều công năng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của xe Ranger Raptor, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn là do khí hậu ví dụ như trời mưa gây ra ủ dột hoặc là gió làm bụi thùng Xe Ranger Raptor của các bác.

 

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor có tác dụng lớn không tốn nhiều công sức khi tháo lắp, không khó để tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, việc trang bị thêm lock cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho hàng hóa được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là do công năng hoàn toàn làm giảm hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho tổn hại cho đồ cá nhân có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Bạn sẽ được vi vu picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy mang lại cảm giác cứng cáp, trưởng thành hơn là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Chúc các bạn sắp có những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Đọc thêm: mua nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Ngọc Anh

Check Also

Chuyên lắp bậc lên xuống Nissan Navara cực ngầu tại Shop 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết cần thiết của dòng bán tải nói chung và xe …